Giới thiệu

 

Nằm  trong con đường nhỏ Xô Viết Nghệ Tĩnh ,”Mái ấm khuyết tật ước mơ” được thành lập năm 2018 do chị Huỳnh Ngọc Yến và cô Lý Ngọc Anh cùng 1 số nhà hảo tâm thành lập với mục đích đón nhận và nâng đỡ những mảnh đời kém may mắn, bất hạnh trong xã hội.

 

Từ lúc thành lập đến nay, ” Mái ấm tình thương ước mơ” luôn bận rộn với công việc chăm lo,giúp đỡ cuộc sống hàng ngày cho các mãnh đời kém may mắn, từ việc ăn uống, ngủ nghỉ cho đến vệ sinh tắm giặt. Mặc dù chỉ có ít thành viên nhưng nhóm  luôn chăm và giúp đỡ cho hơn nhiều người xa gần không đáng kể, chưa kể một nửa trong số này là các cháu khuyết tật, mắc bệnh nghiêm trọng nên việc đi lại hay di chuyển đều hết sức khó khăn. Điều đáng nói là toàn bộ nguồn thu nhập để duy trì hoạt động của mái ấm chỉ trông chờ vào những tấm lòng hảo tâm từ các thành viên và những người ở xa. Từ tấm lòng ấy có những thành viên còn đi kêu gọi giúp đỡ và thậm chí tự làm ra những chiếc xe lăn giúp những người kém may mắn không đi lại được

Ngày 29/05/2018 là thời điểm chính thức thành lập công y  ” Mái ấm khuyết tật ước mơ”. Với nơi ở mới này các mãnh đời sẽ có được điểm tựa và sự giúp đỡ từ những tấm lòng. Chúng tôi luôn trăn trở ,thấu hiểu những khó khăn, đồng cảm với những số phận kém may mắn trong xã hội và nhận thấy sự cần thiết phải thành lập một công ty. Ngôi nhà này sẽ đón nhận giúp đỡ các bé, những mảnh đời bất hạnh về sinh sống. Đó là ngôi nhà của tình yêu thương, của những tấm lòng cao cả và tâm huyết của biết bao con người vì cộng đồng.